TƯ VẤN MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP

Khi quý khách hàng chưa có đủ tiền mua xe tải cũ mà mình mong muốn lấy được xe đúng yêu cầu của mình. Hàng hóa luôn phải thuê chở và chở bằng phương thô sơ. Nếu quý khách quyết lấy xe trả thằng theo tầm tiền của mình thì lại không được chiếc xe như ý của mình? Quý khách hàng có thể tham khảo mua xe Hyundai trả góp.

Khách hàng có thể vay mua oto Hyundai trả góp đến 85% giá trị xe, với lãi suất hiện tại trung bình năm 8.9%/1 năm.

THỦ TỤC KHI MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN:

Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân của mình như: Chứng minh thư nhân dân của vợ và chồng, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu(bản photo), các sổ sách ghi chép nếu có. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng khách hàng làm việc cùng với ngân hàng làm thủ tục vay vốn

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP:

Đối với khách hàng doanh nghiệp Quý khách hàng cần chuyển bị một số hồ sơ trước như: đăng ký kinh doanh, đăng ký con dấu, báo cáo tài chính năm gần nhất và quý gần nhất, sao kê tờ khai thuế các tháng trong năm, các hợp đồng thương mại… Ngoài ra còn một số giấy tờ khác quý khách có thể chuyển lại sau khi Bên ngân hàng qua thẩm định.

Quý khách cần tư vấn mua xe hyundai trả góp có thể gọi vào số 0376167793 để được tư vấn, hoặc điền vào bảng sau để chúng tôi tư vấn giúp khách hàng.